Skip to main content

BCH Công đoàn - BCH Chi đoàn TAND tỉnh Bạc Liêu tổ chức 'Đêm hội Trăng rằm' cho các cháu thiếu nhi

(29/09/2020 16:17)

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, tối 27/9/2020, BCH Công đoàn phối hợp cùng BCH Chi đoàn TAND tỉnh đã tổ chức 'Đêm hội Trăng rằm', mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh Bạc Liêu

Đến dự chương trình có đồng chí Đặng Quốc Khởi, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí Thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Lệ Kiều, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó chánh án TAND tỉnh. Đến dự Chương trình vui tết trung thu còn có các đồng chí là Chánh Tòa, Phó Chánh tòa, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng trực thuộc TAND tỉnh và các anh chị là đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh, cùng hơn 30 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan và các đồng chí là cha mẹ của các cháu cùng đến dự.

image

(Quang cảnh đêm trung thu)

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu; thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo TAND tỉnh, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích; BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020, để các cháu thiếu nhi có dịp được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Đêm hội Trăng rằm diễn ra với những hoạt động như: chị Hằng kể chuyện Trung thu, các bé giao lưu văn nghệ, trò chơi... Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các cháu rất nhiều món quà có ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa các cháu

imageimageimageimageimageimageimageimage

Huỳnh Văn Mảy


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 8
cdscv