Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Sáng ngày 05/05/2022, TAND thành phố Bạc Liêu tổ chức tọa đàm chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”. (05/05/2022)

Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Huỳnh Phương Thanh - Thành ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo thành phố Bạc Liêu; đồng chí Trần Thị Thùy Nga - Phó Viện trưởng VKSND thành phố Bạc Liêu; đồng chí Trần Quốc Cường - Phó Chi Cục THA thành phố Bạc Liêu; đồng chí Trần Bích Ngọc – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND thành phố Bạc Liêu; các đồng chí là Đảng viên Chi bộ TAND thành phố Bạc Liêu, cùng với Đại biểu khách mời tham dự buổi Tọa đàm là Hòa giải viên Nguyễn Việt Quỳnh và Luật sư Nguyễn Duy Sơn.

Tin hoạt động tỉnh

Tin xét xử

Tử hình đối tượng cầm đầu đường dây mua bán ma túy lớn nhất Bạc Liêu (17/01/2020)

Ngày 17/01, TAND tỉnh Bạc Liêu mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với 6 bị cáo trong đường dây buôn bán ma tuý lớn nhất tỉnh Bạc Liêu từ trước nay.

cdscv